MIỀN NAM NHỚ MÃI ƠN NGƯỜI

19 tháng 05 năm 2019

Sáng 19/05/2019 tại phòng DHP008 trường ĐH Văn Hiến đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề "Miền nam nhớ mãi ơn Người''

Nhân dịp ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh.Thầy Nguyễn Quốc Thệ giảng viên khoa Du lịch, đã có một buổi tọa đàm với các bạn sinh viên của trường nhầm giúp các bạn hiểu hơn về người cha già của dân tộc, người đã dành cả cuộc đời mình cho công cuộc giải phóng và mang lại hòa bình cho đất nước.

Với những kinh nghiệm cũng như hiểu biết của mình, thầy Quốc Thệ đã chia sẽ cũng như dạy bảo cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức về vị lãnh tụ dân tộc ta.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang nhã, ấm cung. Với sự lắng nghe nghiêm túc đến từ các bạn sinh viên và sự nhiệt tình tận tâm chia sẽ của thầy Quốc Thệ.

Hy vọng sau buổi tọa đàm các bạn sinh viên sẽ có ý thức hơn, noi gương, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức của Bác

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi tọa đàm:

​Link liên kết: https://bitly.vn/3t24