TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN ĐĂNG CAI VÒNG BÁN KẾT GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - EURÉKA LẦN THỨ 22 NĂM 2020 - LĨNH VỰC GIÁO DỤC

21 tháng 10 năm 2020
Sáng ngày 21/10/2020, Đoàn trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học & Công nghệ Trẻ (TST) tổ chức vòng bán kết Giải thưởng SV NCKH Euréka năm 2020 - lĩnh vực Giáo dục.
Trong khuôn khổ Lễ khai mạc, Trường Đại học Văn Hiến và Trung tâm Trung tâm Phát triển Khoa học & Công nghệ Trẻ đã tiến hành Ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) về các hoạt động học thuật và khoa học sinh viên trong thời gian tới.

Đến tham dự Lễ khai mạc có các vị lãnh đạo,
Về phía Trường Đại học Văn Hiến:
- TS. Từ Minh Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường
- PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
Về phía Trung tâm Trung tâm Phát triển Khoa học & Công nghệ Trẻ:
- Đồng chí Đoàn Kim Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Giám đốc Trung tâm
- Đồng chí Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm
Và Quý Thầy Cô lãnh đạo các đơn vị phòng ban, Quý Thầy cô Thành viên Hội Đồng Ban Giám khảo vòng Bán kết. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 150 sinh viên đến từ hơn 30 Trường Đại học, cao đẳng đến tham gia.

Đăng cai vòng bán kết Euréka năm nay là một trong những cánh cửa mở ra những sân chơi học thuật cho sinh viên Văn Hiến trong thời gian tới.

Tại Giải thưởng SV NCKH Euréka năm 2020, Trường Đại học Văn Hiến có 08 đề tài dự thi ở các lĩnh vực Kinh Tế, Xã hội - Nhân văn và Giáo dục.

❤ Chúc các bạn sinh viên sẽ có phần trình bày xuất sắc và đạt giải cao trong cuộc thi năm nay.