CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

11 tháng 02 năm 2021

CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến mến chúc các đồng chí là thủ lĩnh đơn vị cấp khoa, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ, các bạn là đoàn viên, thanh niên một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Trong một năm qua, với tình hình dịch bệnh Covid-19 chuyển biến phức tạp gây ra nhiều khó khăn đối với chúng ta, nhưng với tin thần tuổi trẻ, sự nhiệt huyết, năng động và trí tuệ của các bạn đã giúp chúng ta xây dựng được nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa và từ đó đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Hiện tại, với tình hình chuyển biến còn khá phức tạp, trong thời gian sắp tới rất mong chúng ta giữ vững tinh thần, luôn tin tưởng và thực hiện theo các chủ trương của các cơ quan chức năng và thể hiện tinh thần tuổi trẻ Văn Hiến sáng tạo, trí tuệ, bản lĩnh góp phần xây dựng hình ảnh Sinh viên Văn Hiến và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Cuối cùng, xin chúc các đồng chí thủ lĩnh, các bạn đoàn viên, thanh niên luôn giữ vững tinh thần và thể hiện trí tuệ của bản thân trong công tác xây dựng tập thể Đoàn - Hội trường Đại học Văn Hiến ngày càng vững mạnh và phát triển.

Trân trọng./.