THÔNG BÁO 07/TB-HSV V/v đăng ký hội viên Hội Sinh viên trường Đại Học Văn Hiến, năm học 2016-2017

20 tháng 11 năm 2016

I.ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ:
-Sinh viên đang học hệ chính quy khóa 14, 15, 16 tại trường Đại học Văn Hiến.
II.QUYỀN LỢI CỦA HỘI VIÊN:
1.Được Hội Sinh viên bảo về quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định của pháp luật.
2.Được Hiệp hội cung cấp thông tin liên quan và tham gia vào các hoạt động do Hội sinh viên tổ chức.
3.Được tham gia thảo luận, được kiến nghị, đề xuất ý kiến về những vấn đề liên quan đến hoạt động của HSV.
4.Được dự đại hội, ứng cử, đề cử, bầu cử vào Ban chấp hành Hội các cấp phù hợp.
5.Được giới thiệu hội viên mới.
6.Được khen thưởng, theo quy định của Hội Sinh viên.
7.Được cấp thẻ Hội viên (nếu có)
8.Được ra khỏi Hiệp hội khi xét thấy không thể tiếp tục là hội viên.
9.Được ưu tiên xét các loại học bổng, các chính sách ưu đãi, xét kết nạp Đoàn viên.
III.NGHĨA VỤ CỦA HỘI VIÊN:
1.Nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước; chấp hành điều lệ, quy định của Hội Sinh viên.
2.Tham gia các hoạt động của Hội Sinh viên; đoàn kết, hỗ trợ với các hội viên khác để xây dựng Hội Sinh viên phát triển vững mạnh.
3.Bảo vệ uy tính của Hội.
IV.THỦ TỤC KẾT NẠP HỘI VIÊN:
Các sinh viên tự nguyện đăng ký tham gia Hội được công nhận là Hội viên của Hội Sinh viên.
Đăng ký theo mẫu (file đính kèm). Chi Hội trưởng tổng hợp gửi văn bản về văn phòng Đoàn-Hội và tập tin danh sách gửi qua mail: dhvanhien@hoisinhvien.vn trước 12h00 ngày 28/11/2016.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Trần Ngọc Trâm – Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Trường. Sđt: 0911.651.889.

BAN THƯ KÝ HỘI SINH VIÊN

Mẫu đính kèm: