CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN (26/02/2010 – 26/02/2023)

26 tháng 02 năm 2023

Vào ngày 26/02/2010, Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến chính thức được thành lập. Đến nay Hội Sinh viên trường đã trải qua 13 năm phát triển và trưởng thành, luôn tự hào với những thành quả, những xây dựng tốt đẹp bằng hết sức trẻ. Hội sinh viên trường đã, đang và vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng trong công tác Hội và phong trào sinh viên, là một người bạn đồng hành cùng sinh viên các thế hệ.

Ánh sáng của Hội sinh viên luôn mang những điều tích cực đến với các bạn sinh viên, luôn đề cao truyền thống yêu nước, tinh thần tiên phong, học hỏi, tiếp nối các truyền thống các anh chị đi trước và phát huy ngày càng lớn mạnh hơn.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Hội sinh viên trường Đại học Văn Hiến kính chúc Hội Sinh viên sẽ có nhiều sức khoẻ, luôn nổ lực, phấn đấu và tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, phù hợp với nhu cầu sinh viên, phát triển ngày càng lớn mạnh.