“CHỈ CẦN ĐỦ TỰ TIN – BẠN SẼ TOẢ SÁNG”

13 tháng 03 năm 2023
Ngày 11/03 vừa qua tại Hội trường Trần Hưng Đạo - cơ sở HungHau Campus đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hành trình tìm kiếm Người dẫn chương trình IMC 2023. Đây là bước đệm đầu tiên để các tài năng có thể toả sáng hơn với đam mê trên sân khấu của mình.
Vòng chung kết IMC diễn ra là cánh cửa để các bạn chạm tay gần hơn với ước mơ, tự tin hơn, bức phá bản thân và tìm kiếm được con đường mình mong muốn.
Chúc cho những thí sinh đăng quang của chúng ta ở vòng Chung kết và tất cả các thí sinh đã đến với “HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH IMC 2023” sẽ thật tỏa sáng và vững bước trên hành trình của riêng mình.
- Hành trình “Tỏa sáng” của IMC 2023 đã ghi dấu những bước chân đầy vinh quang với các ngôi vị:
+ Quán quân: Cháu Ngọc Nghĩa - Trường Đại học Văn Hiến
+ Á quân: Bùi Thanh Sang - Trường Đại học Văn Hiến
+ Quý quân: Nguyễn Minh Duy - Trường Đại học Tin học Ngoại ngữ TP. Hồ Chí Minh
+ Quý quân: Võ Hải Đăng - Trường Đại học Văn Hóa TP. Hồ Chí Minh
+ Thí sinh được yêu thích nhất: Cháu Ngọc Nghĩa - Trường Đại học Văn Hiến.
Và để có một kết quả tuyệt vời trên không thể thiếu sự vắng mặt của những vị ban giám khảo đầy công tâm, xin chân thành cảm ơn đến những người đã "cầm cân nảy mực" để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra được những "viên ngọc sáng". Xin
chúc mừng

các bạn đã đạt giải và mến chúc các bạn sẽ ngày càng toả sáng và gặt được nhiều thành công nhé!