CHÚC MỪNG 04 TẬP THỂ VÀ 06 CÁ NHÂN ĐÃ XUẤT SẮC BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI THỦ LĨNH SINH VIÊN VĂN HIẾN 2023

14 tháng 04 năm 2023
Trải qua Chặng 2 "Thách Thức" gồm 2 phần thi: "Sức hút Thủ lĩnh" và "Tầm nhìn Thủ lĩnh". TOP 10 cá nhân và TOP 6 tập thể đã nỗ lực và quyết tâm hoàn thành thử thách của cuộc thi đề ra.
Bứt phá ở phần thi "Sức hút Thủ lĩnh" các cá nhân và tập thể đã thể hiện rõ khả năng vận động, mối quan hệ đã xây dựng, sự yêu mến và ủng hộ của Người thân, Thầy Cô, Bạn bè và đoàn viên, thanh niên. Bằng tất cả tài khoản, kênh tiếp cận đã mang đến những kết quả vượt trội cho các cá nhân và tập thể có thời gian công tác "lâu năm" hơn.
Đặc biệt, Hội đồng BGK đã quyết định "nút vàng" cho 01 cá nhân và 01 tập thể có số điểm cao nhất tại phần thi "Tầm nhìn Thủ lĩnh" với phần trình bày và ý tưởng thuyết phục.
NHƯ VẬY, VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI "THỦ LĨNH SINH VIÊN VĂN HIẾN NĂM 2023" tại gala sân khấu Trại TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN HỘI sẽ diễn ra vào đêm 15/4/2023 với CHẶNG 3 "TỎA SÁNG".
NÀO, TOP 6 CÁ NHÂN VÀ TOP 4 TẬP THỂ HÃY CÙNG XÁCH BALO LÊN ĐẾN VỚI TRẠI TẬP HUẤN VÀ TỎA SÁNG ĐÊM CHUNG KẾT NHÉ!