CHÚC MỪNG SINH VIÊN #VHU ĐÃ TỰ TAY HOÀN THÀNH NHỮNG MÓN QUÀ "SIÊU KUTE" TRONG CHƯƠNG TRÌNH LÀM HANDMADE "TỰ TIN BÀY TỎ - NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU"

06 tháng 03 năm 2023
Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 08/03, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên phối hợp cùng TT Chăm sóc Người học tổ chức cuộc thi làm quà Handmade với chủ đề "Tự tin bày tỏ - Người phụ nữ tôi yêu" nơi sinh viên có thể tự tay làm món quà để thay lời muốn nói và gửi tặng đến người "Phụ nữ" của mình.
Cuộc thi được tổ chức vào ngày 05/03/2023 với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên, mỗi sản phẩm đều chứa đựng những tâm tư, tình cảm và đặc biệt là về giá trị tinh thần.
Chúng ta hãy cùng thưởng thức một số món quà của các Bạn sinh viên đã tự tay làm để gửi tặng đến người "Phụ nữ" đặc biệt của mình nhé.