LOVE STORY - MYU MUSIC TOUR 2023

05 tháng 03 năm 2023
"Từ thích thích thành yêu yêu rồi thương thương
Nên em đành viết chiếc thư tình thư tình
Để thay em nói hết tâm tư trong mình..." 🎼
- Chương trình âm nhạc MyU Music Tour với chủ đề đầu tiên "Love Story" đã thành công và trọn vẹn với các giọng ca ngọt ngào, giai điệu du dương, nhẹ nhàng đến từ Ban nhạc Anotherway và các thành viên team hát của chương trình.
Cùng với đó, sự kết hợp những thanh âm nhẹ nhàng của ca sĩ Thanh Ngọc đã mang những "hương vị tình yêu" đến với sinh viên Văn Hiến trong buổi tối thứ Bảy đầy ngọt ngào vừa qua, làm nên một đêm nhạc vừa tình, vừa thơ và rất lãng mạn.
- BTC chương trình xin chân thành cảm ơn nữ ca sĩ Thanh Ngọc và các bạn sinh viên Văn Hiến đã dành thời gian đến tham dự và mang đến những giai điệu chứa chan, những câu chuyện của chính các bạn đến với "Love Story" nhé.
- Và các bạn VHUers ơi, hãy cùng đoán xem chủ để tiếp theo của MyU Music Tour 2023 trong thời gian tới sẽ là gì nhé?