CHƯƠNG TRÌNH “TẬP HUẤN KỸ NĂNG TV/CTV VĂN PHÒNG ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN”

28 tháng 02 năm 2023
Với mục đích trang bị nghiệp vụ, các kỹ năng và các kiến thức cho cán bộ Đoàn – Hội mới, tạo điều kiện để các bạn giao lưu, học tập và rèn luyện. Nhằm tạo dựng môi trường, động lực để các bạn cán bộ Đoàn – Hội có tinh thần làm việc hiệu quả và phát huy khả năng của mình một cách mạnh mẽ.
Vào ngày 25/02/2023 tại phòng BPH 110 - cơ sở 624 Âu Cơ và 26/02/2023 tại phòng DPH006 – cơ sở 613 Âu Cơ vừa qua Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tổ chức thành công chương trình “Tập huấn kỹ năng TV/CTV Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến” với 3 chuyên đề:
Chuyên đề 1: Cơ cấu tổ chức Đoàn – Hội Trường và hình ảnh cán bộ Đoàn – Hội trong Đoàn viên, Thanh niên.
Chuyên đề 2: Kỹ thuật soạn thảo văn bản, kỹ thuật soạn thảo kế hoạch, thông báo, công văn, tờ trình, kỹ năng sử dụng email.
Chuyên đề 3: Kỹ năng tin học văn phòng.
Đến với lớp tập huấn rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của:
- Đ/c Lại Võ Đăng Khoa – Phó Bí Thư Đoàn Trường – Báo cáo viên chuyên đề 1,2.
- Đ/c Ngô Nguyễn Mai Thảo - Nguyên Chánh Văn phòng Đoàn - UV BTV Đoàn trường Nhiệm kỳ IV – Báo cáo viên chuyền đề 3.
Cùng với sự góp mặt của các đồng chí BCH Liên chi các Khoa, Cán bộ Đoàn, các đơn vị trực thuộc và các bạn là TV/CTV Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.
Trong suốt chương trình các bạn đã được nghe Báo cáo viên truyền những kỹ năng, kinh nghiệm cũng nghe những câu chuyện, bài học của các anh chị khi là cán bộ Đoàn – Hội. Qua đó tạo thêm tin thần học hỏi, trao dồi cũng như nâng cao các kỹ năng giúp các bạn Đoàn viên có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình ngày càng tốt hơn và hơn thế nữa là các bạn có thể vận dụng những kiến thức ấy vào việc học của mình.
Kết thúc buổi học, các bạn Đoàn viên tham gia đã có những bài học bổ ích và có thể vận dụng những kiến thức ấy vào ngay những nhiệm vụ được giao để hoàn thành một cách xuất sắc nhất và là hành trang giúp các bạn vẽ nên tương lai của mình.
BTC xin cảm ơn chân thành đến Báo cáo viên đã dành thời gian đến truyền tải cho các bạn những bài học bổ ích. Và xin chúc các bạn đến tham dự cũng sẽ có nhiều sức khoẻ, ngày càng trao dồi nhiều kỹ năng hơn nữa để hoàn thiện bản thân tốt đẹp hơn.