LOVE STORY - MYU MUSIC TOUR 2023

27 tháng 02 năm 2023
Loa loa loa!!! Chương trình dành cho các bạn sinh viên VHU có niềm đam mê âm nhạc đổ bộ về VHU rồi đây!!!
- Thời gian: 16h30 - 19h00, thứ 7 ngày 04 tháng 03 năm 2023.
- Địa điểm: Sân trường Đại Học Văn Hiến, Cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM.
MyU Music Tour 2023 với chủ đề tháng 3: LOVE STORY hứa hẹn là nơi mà bạn thả hết tâm tư, tình cảm của bản thân vào những giai điệu âm nhạc dễ nghe, dễ nhìn. Thông qua những lắng đọng trong cảm xúc âm nhạc mà ta có thể thấy được những cảm xúc vui có, buồn có, những điều hạnh phúc hay trăn trở trong cuộc sống sinh viên nói chung và trong tình cảm của tuổi thanh xuân nói riêng.
Với LOVE STORY của chúng ta lần này, bạn sẽ cùng đối phương viết lên câu chuyện tình cảm ngập tràn yêu hương ấy hay chính mình sẽ tô điểm thêm cho những câu chuyện tương tư trong lòng và mang đến cho bạn những khoảnh khắc trong tình yêu “Từ thích thích, thành yêu yêu, rồi thương thương”.
Ca sĩ Thanh Ngọc và MyU Music Tour 2023 sẽ lan tỏa tình yêu âm nhạc và truyền cảm hứng đến với VHUers nhé. Hãy dùng âm nhạc để viết lên những cung bậc cảm xúc của riêng mình!!!
Đừng quên theo dõi fanpage Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến để cùng nhau đón chờ những điều đặc biệt từ MyU Music Tour 2023 nhé!!!!