ĐIỂM TIN HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN KHOA DU LỊCH

09 tháng 03 năm 2024
Đến với Tháng Thanh niên, không thể vắng bóng những màu áo xanh. Màu áo xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường đặc biệt vào những ngày cuối tuần. Vừa qua Khoa Du lịch đã phối hợp cùng Đoàn Phường 17 - Quận Phú Nhuận tổ chức Chương trình "Ngày thứ 7 tình nguyện".
Các phần việc: ra quân tuyên truyền hướng dẫn thực hiện chuyển đổi số, dịch vụ công trực tuyến đề án 06 và thanh toán điện tử. Nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng các dịch vụ công trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện thông qua internet. Đồng thời giải quyết các thủ tục hành chính giúp người dân và doanh nghiệp thực hiện các thủ tục một cách thuận tiện, an toàn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, giúp người dân ngày càng tiếp cận hơn với các dịch vụ công trực tuyến nhằm hạn chế việc mất thời gian mỗi khi cần đăng ký giấy tờ và giúp ít hơn cho việc lưu giữ thông tin, thanh toán dịch vụ, giúp cải thiện cuộc sống người dân tiện lợi và văn minh hơn.
Hãy cùng theo dõi fanpage để cập nhật chuỗi sự kiện trong Tháng Thanh niên của Trường đại học Văn Hiến.