HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “MỘT GIỌT MÁU - TRIỆU TẤM LÒNG”

25 tháng 03 năm 2023
Sáng ngày 24/03/2023 vừa qua Đoàn Trường Đại học Văn Hiến phối hợp với Uỷ ban nhân dân phường 10, Quận Tân Bình thực hiện, hỗ trợ công tác hiến máu tình nguyện.
Với thông điệp: “ Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, tham gia đợt hiến máu lần này có rất nhiều các bạn tình nguyện là sinh viên Văn Hiến nói riêng và các bạn tình nguyện viên nói chung đến đăng ký hiến máu.
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu được hướng dẫn thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn ngay tại địa điểm tiếp nhận hiến máu. Kết quả, sau buổi sáng làm việc đã thu được rất nhiều đơn vị máu. Toàn bộ số máu thu được và sẽ làm xét nghiệm, sàng lọc và truyền cho bệnh nhân cần nguồn máu trong thời gian tới.
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ủy ban nhân dân Phường 10, Quận Tân Bình đã hợp tác và các bạn Tình nguyện viên với những nghĩa cử cao đẹp.
Kính chúc các bạn nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.