TRI ÂN NGUYÊN BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI CÁC KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU MỘT CHẶNG HÀNH TRÌNH DÀI

25 tháng 03 năm 2023
Thời gian sao mãi vô tình, có những điều tiếc nuối, và cả những lần chia tay tình cảm nói bền chặt thì cũng thật bền chặt. Người ta giận nhau rồi hòa nhau, sau đó lại bên nhau. Nhưng tình cảm nói mỏng manh thì cũng thật mỏng manh, chỉ một khắc thới gian, một lời tạm biệt, thế là xóa trắng tất cả hiện tại và tương lai.
Thanh xuân chính là đây! Nhìn lại chặng đường dài đã qua, chúng ta phải thật may mắn mới có được cơ hội để gặp nhau, trở thành một phần không thể thiếu của Liên Chi Khoa Trường Đại học Văn Hiến Giờ đây, hành trình đó của BCH Liên Chi vừa qua đã dần khép lại, xin chân thành cảm ơn các đồng chí vì đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình, và cống hiến vì sự phát triển chung của Liên Chi các Khoa Cảm ơn vì cả những yêu thương, chia sẻ, bao dung mà các đồng chí đã dành cho nhau trong suốt nhiệm kỳ vừa qua!
Tin tưởng rằng, sự kết thúc này không phải là dấu chấm hết, mà là bắt đầu một hành trình mới với nhiều hoài bão, nhiệt huyết, cùng sức trẻ, cùng nhau gìn giữ, phát triển một Liên Chi Khoa có thể tỏa sáng trong tương lai. Kính chúc các đồng chí luôn bình an, vững bước trên con đường mới. Và chắc chắn rằng, mỗi khi mệt mỏi, khó khăn, thì “Nhà” vẫn luôn ở đây, vẫn luôn chào đón các đồng chí trở về!

Link bài viết: https://www.facebook.com/Youth.vhu.edu.vn/posts/605052551649039