PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH - LẦN II

25 tháng 02 năm 2023
Sáng ngày 25/02/2023, được sự chấp thuận hợp tác của Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 15, Quận 8, TP. HCM. Câu lạc bộ Luật Học trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Ban Chấp hành Liên Chi khoa Kế toán - Tài Chính đã tổ chức thành công "Phiên toà giả định hình sự" về tội Mua bán trái phép chất ma tuý và Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma tuý đến người dân, đoàn viên, thanh thiếu nhi tại Phường 15, Quận 8.
Đến tham dự chương trình:
- Về phía Quận Đoàn 8: Có sự tham dự của đồng chí: Nguyễn Tiến Đạt - Uỷ viên Ban Chấp hành Quận Đoàn 8.
+ Về phía phường 15:
• Ông Nguyễn Văn Lợi - Đảng uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND Phường 15, Quận 8.
• Ông Trần Huy Dũng - Đảng uỷ viên - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 15, Quận 8.
• Bà Võ Thị Minh Thảo - Đảng uỷ viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 15, Quận 8.
• Chị Lê Nguyễn Ngọc Tiên - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Phường 15, Quận 8.
+ Về phía trường Đại học Văn Hiến:
• Thầy Chu Mạnh Hiển - Giảng viên Luật - Cố vấn CLB Luật Học Trường Đại học Văn Hiến.
• Cô Vũ Thị Nga - Giảng viên Luật Trường Đại học Văn Hiến
• Đồng chí Vương Phạm Bảo Ngọc - Bí thư BCH Đoàn khoa Kế Toán - Tài Chính.
• Đồng chí Mai Phạm Tiến Hoài - Phó Bí thư BCH Đoàn khoa Kế Toán - Tài Chính - Chủ nhiệm CLB Luật Học Trường Đại học Văn Hiến.
Đây là "Phiên toà giả định" đầu tiên được tổ chức ngoài phạm vi Trường Đại học Văn Hiến, đánh dấu sự trưởng thành của CLB Luật Học nói riêng và ngành Luật Trường Đại học Văn Hiến nói chung.
Xin cảm ơn các bạn thành viên của CLB Luật Học đã mang đến cho người dân, đoàn viên, thanh thiếu nhi tại địa phương có thêm những kiến thức về luật pháp trong cuộc sống hàng ngày, để không mắc phải những sai phạm góp phần xây dựng cuộc sống văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Chúc CLB ngày càng phát triển và mang đến nhiều phiên tòa bổ ích đến mọi người.