TẬP HUẤN NGÀY HỘI TUỔI TRẺ TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2023, CHỦ ĐỀ "ỨNG DỤNG SMARTPHONE TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ"

18 tháng 03 năm 2023
Chương trình tập huấn được tổ chức bởi Đoàn Phường 12, Quận Tân Bình với sự góp mặt của báo cáo viên Anh Trần Đức Sự - Phó Giám đốc TST, Anh Hà Lê Trung Phó Trưởng Công an Phường 12 và sự tham gia của đại diện BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên cùng hơn 100 học sinh, sinh viên trường Đại học Văn Hiến.
Nội dung chính buổi tập huấn xoay quanh về nền tảng Chat GPT - nền tảng trí tuệ nhân tạo dần đang làm "xoay chuyển" thể giới hiện nay về những hiểu biết "tường tận và bao quát" của nó trong nhiều lĩnh vực đời sống và nền tri thức hiện đại. Theo thông tin được chia sẻ, phần mềm Chat GPT là công cụ sử sụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tân tiến nhất hiện nay, công nghệ này sử dụng chat có bộ vi xử lý cực kỳ thông minh, không những có thể trò chuyện với con người qua những đề tài giao tiếp hàng ngày mà còn tham gia vào những lĩnh vực khoa học chuyên sâu như lập trình máy tính, viết luận văn, nghiên cứu, viết lập trình code,...
Trong khuôn khổ buổi tập huấn, bên cạnh việc bàn luận về Chat GPT, diễn giả và toàn thể các bạn sinh viên Văn Hiến đang tham dự còn thảo luận về tiềm năng phát triển trong tương lai của các nền tảng công nghệ AI, những quy trình hiện nay tại các doanh nghiệp trong việc đào tạo các chatbot AI và từng bước đầu ứng dụng trong sản xuất, giải đáp những quan niệm đúng sai về trí tuệ nhân tạo,... giúp cho tất cả mọi người có cái nhìn thực tế và đúng đắn về công nghệ hiện đại nhất ngày nay từ đó nâng cao chất lượng của công tác giảng dạy, sản xuất và nghiên cứu.