THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN - DÀNH CHO SINH VIÊN CHƯA KẾT NẠP ĐOÀN - ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2022 - 2023

17 tháng 02 năm 2023

Kết nạp đoàn viên là việc lựa chọn và công nhận những thanh niên tiên tiến, phấn đấu vì mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.
- Bồi dưỡng, kết nạp lớp đoàn viên mới đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở, làm nòng cốt trong công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên trong thời kỳ mới.
- Tạo phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên, đội viên lớn, đảm bảo tăng về số lượng, nâng cao chất lượng.
- Tạo dấu ấn, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với đoàn viên mới kết nạp khi được trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
+ Thông tin chi tiết:
- Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến.
- Số lượng: 150 sinh viên.
- Thời gian học: 13g00 - 16g00 (Chủ nhật, ngày 05 tháng 03 năm 2023).
- Địa điểm: Cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Lệ phí tham gia: 50.000đ/sinh viên (sổ đoàn, nghị quyết, huy hiệu Đoàn, thẻ Đoàn viên và chi phí tổ chức.)
+ Địa điểm đóng lệ phí: Trung tâm Chăm sóc Người học cơ sở 613 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú.
+ Thời gian đăng ký và đóng lệ phí: Từ ngày 20/02/2023 đến 17h00 ngày 03/03/2023 (trừ các ngày thứ 7, chủ nhật).
+ Lưu ý: Sau khi đăng ký các bạn nhớ tham gia group zalo để nhận thêm thông tin chi tiết nhé!
- Các bạn đăng ký vui lòng nghiên cứu trước về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để làm bài trắc nghiệm: https://tinyurl.com/lichsuDTNCSHCM
- Mọi thắc mắc xin liên hệ: Đ/c Lý Thị Hạnh Tâm.
Trân trọng./.