Chương trình tập huấn Kỹ năng Mc-Hoạt náo

08 tháng 05 năm 2017

Sáng ngày 07 tháng 05 năm 2017, tại cơ sở 613 đại học văn hiến với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học" ,CLB công tác xã hội đã tổ chức buổi "Tập huấn kỹ năng MC – hoạt náo" nhằm cung cấp những kĩ năng cơ bản cần thiết và tạo ra sân chơi cho các bạn giao lưu và giải trí tạm biệt tháng 4 ôn thi nhức não để bắt đầu tháng 5 của học kì hè vui vẻ, sôi động.

Đến với buổi tập huấn, mọi người chào đón anh Vũ Xuân Phúc là cựu thành viên CLB CTXH, hiện là chuyên viên teambuilding game của 1 công ty sài gòn. Anh mang đến chương trình một chuyên đề vô cùng hấp dẫn với tựa đề: “ NGHỆ THUẬT 10S GIAO TIẾP VÀ NHẬN DẠNG BẢN THÂN”. Với những mẫu câu hài hước, ví dụ dí dỏm về cách giao tiếp ứng xử như trong cuốn café cùng tony đã đề cập: “Con phải có óc quan sát … khi ngồi cùng một bà lão không còn rang, con đừng mời như bà nhai khô mực” hoặc đối với bạn bè thì cần sự tôn trọng, đừng bao giờ nặng lời, vì: “Chửi chính là một sự bất lực của trí tuệ”. Qua buổi tập huấn, bài học mà nhiều người rút ra được là phải lắng nghe, quan sát và hóa giải tình huống.

Hình ảnh chương trình:

ADN - Ban truyền thông Đoàn TN - Hội SV trường Đại học Văn Hiến.