CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ TRẦN THANH NAM - ỦY VIÊN BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG - NGUYÊN CHỦ TỊCH HỘI SINH VIÊN KHÓA V ĐẠT DANH HIỆU "SINH VIÊN 5 TỐT" CẤP TRUNG ƯƠNG NĂM 2023

03 tháng 01 năm 2023
"Sinh viên 5 tốt" là danh hiệu cao quý và vinh dự của mỗi sinh viên. Đây không chỉ là niềm tự hào cá nhân mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt quá trình học tập và hoạt động phong trào sinh viên. Đằng sau danh hiệu này là cả một chặng đường dài đầy cố gắng để đạt được đầy đủ 5 tiêu chí: "Học tập tốt - Đạo đức tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt".
Nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024), Ngày 02/01/2024, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã ban hành Quyết định số 01-QĐKT/TWHSV về việc trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và "Tập thể Sinh viên 5 tốt" cấp Trung Ương năm học 2022 - 2023.
Trong đó, Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến vinh dự có 01 đồng chí đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung Ương năm 2023.
Trân trọng chúc mừng:
Đồng chí Trần Thanh Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường - Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Khóa V đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung Ương năm 2023.
Xin chúc mừng thành tích của đồng chí Trần Thanh Nam đã đạt được. Đây là tấm gương xuất sắc đại diện cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ để đem về danh hiệu cao quý và đây cũng là minh chứng cho sự nổ lực và ý chí phấn đấu trong thời gian vừa qua. Hy vọng rằng đồng chí sẽ luôn là sinh viên tiêu biểu đại diện cho tuổi trẻ đầy hoài bão và luôn cố gắng để chinh phục nhiều thành công hơn nữa trên những hành trình tiếp theo.