CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/1950 - 09/01/2024)

09 tháng 01 năm 2024
Nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024). Ôn lại Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên nhằm tiếp thêm "ngọn đuốc Trần Văn Ơn" đến với các thế hệ tiếp nối sau này về tinh thần xung kích, tự nguyện, yêu nước, không ngừng học tập, rèn luyện bản thân ngày một tốt hơn.
Chiều ngày 06/01/2024 vừa qua, Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức thành công Chương trình Chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024).
Với mục tiêu xây dựng Hội Sinh viên vững mạnh cần phải có những người tú tài, tinh thần nhiệt huyết của Sinh viên trong việc xây dựng và phát triển tổ chức Hội, Đ/c Lý Thị Hạnh Tâm - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã kêu gọi và phát động các Cơ sở Hội trực thuộc Hội Sinh viên Trường và toàn thể sinh viên Trường Đại học Văn Hiến tiếp tục phát huy vai trò của sinh viên đối với cộng đồng, luôn cố gắng nỗ lực trong học tập nâng cao năng lực, luôn tích cực, tinh thần sẵn sàng và hăng hái tham gia các hoạt động phong trào, tình nguyện và phụng sự cộng đồng, khẳng định được “Sứ mệnh của thanh niên, sinh
viên” thông qua đó năng cao thêm giá trị của Hội viên và Sinh viên Trường.
Nhân dịp đó Hội Sinh viên Trường đã Vinh danh chúc mừng Đ/c Trần Thanh Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường - Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Khóa V đã đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" Cấp Trung Ương năm học 2022 - 2023.
Ngoài ra Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đề ra các mục tiêu trong việc tổ chức và phát triển các hoạt động, phong trào trong thời gian tới. Hội Sinh viên Trường đã ký kết thành công Bản Giao ước kết nghĩa cùng với huyện Đoàn Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Mong rằng 2 đơn vị sẽ luôn phát triển và đồng hành cùng nhau trong việc tổ chức các hoạt động sắp tới.
Trong buổi lễ Hội Sinh viên Trường đã tổ chức thành công lễ Kết nạp Hội viên cho Tân Sinh viên K26 là những sinh viên có đủ phẩm chất, tiêu biểu cho các hoạt động phong trào ở Chi Hội và Liên chi Hội nhằm bổ sung thêm lực lượng nòng cốt cho các hoạt động Hội các cấp.
Chúc cho tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Văn Hiến nói riêng và Hội Sinh viên Việt Nam nói chung. Chúc Hội luôn ngày càng phát triển vũng mạnh, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên. Chúc cho các bạn sinh viên luôn có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong các hoạt động phong trào sinh viên và nhân diện gương người tốt việc tốt trong sinh viên.