VÒNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG CUỘC THI "KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ 2023"

08 tháng 01 năm 2024
Nhằm hướng đến Chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024) và cũng hướng đến chặng cuối Hành trình chinh phục của cuộc thi Khát Vọng Tuổi trẻ năm 2023 sau hơn 01 tháng diễn ra.
Chiều ngày 06/01/2024 vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức thành công chương trình chung kết cuộc thi "Khát vọng Tuổi trẻ 2023" tại Hội trường Trần Hưng Đạo Trường Đại học Văn Hiến.
Đến với chương trình vinh dự được đón tiếp:
- Về phía Đảng ủy Nhà Trường:
Đ/c Đinh Công Viễn Phương – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà Trường.
- Về phía huyện Đoàn huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang:
Đ/c Trần Thế Hiển – Bí thư Huyện Đoàn Gò Quao, Tỉnh Kiên Giang.
Đ/c Trần Hoàng Vĩnh – Phó Bí thư Huyện Đoàn Gò Quao, Tỉnh Kiên Giang.
- Về phía đại diện cựu cán bộ Đoàn - Hội:
Chị Nguyễn Hà Mỹ Nhi - Nguyên PBT Đoàn Trường V, Nguyên CT Hội Sinh viên Trường Khóa IV.
Anh Văn Tấn Quốc Luân - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Khóa III.
- Về phía Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường:
Đ/c Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Bí thư Đoàn Trường.
Đ/c Lại Võ Đăng Khoa – Phó Bí thư Đoàn Trường.
Đ/c Trần Thanh Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường – Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Khóa V.
Đ/c Lý Thị Hạnh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.
Đ/c Phạm Thành Long - Ủy viên Ban Thường Vụ Đoàn Trường.
Đ/c Nguyễn Hoài Tân – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.
Đ/c Phạm Trần Gia Thư – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.
Đ/c Bùi Thị Ngọc Trân - Ủy viên Ban Thư ký, Chánh văn phòng Hội Sinh viên Trường.
Cùng với sự có mặt của các anh chị Nguyên các thời kỳ, các Đồng chí BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên Trường, các Cán bộ đoàn và đoàn viên địa phương huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cùng toàn thể các bạn TV/CTV Văn phòng Đoàn - Hội và Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến.
Và không thể thiếu được những người cầm cân nảy mực, những người đưa ra đánh giá chính xác và công tâm nhất, để tìm ra được Đội thi đạt được ngôi vị cao nhất, xin trân trọng giới thiệu BGK cuộc thi:
Đ/c Đinh Công Viễn Phương – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà Trường.
Đ/c Lại Võ Đăng Khoa – Phó Bí thư Đoàn Trường.
Đ/c Trần Thế Hiển – Bí thư Huyện Đoàn Gò Quao, Tỉnh Kiên Giang.
Đ/c Nguyễn Hà Mỹ Nhi - Nguyên PBT Đoàn Trường V, Nguyên CT Hội Sinh viên Trường Khóa IV.
Đ/c Lý Thị Hạnh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.
Đ/c Nguyễn Minh Kha - Bí thư/ Liên Chi Hội trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị.
Đ/c Hồ Thị Tuyết Ngân - Bí thư/ Liên Chi Hội trưởng Khoa Du lịch.
Trải qua hơn một tháng thi đấu đầy khó khăn, thử thách cùng sự nổ lực hết mình của 11 đội thi trong suốt hành trình để thật tỏa sáng tại vòng chung kết.
Và để đây là thành quả cho sự cố gắng của các đội trong thời gian qua:
Giải chiến thắng chung kết thuộc về các đội:
Giải nhất: Đội Sứ Giả Xanh
Giải nhì: Đội Tuổi trẻ xung kích
Giải ba: Đội Kết nối
Đồng giải khuyến khích: Đội TBT và Đội Ánh dương
Giải Hành trình:
Giải nhất: Đội Đồng hành
Giải nhì: Đội Xung kích
Giải ba: Đội SMOG
Đồng giải khuyến khích: Đội Bước chân thanh niên, Đội Đại Bàng, Đội Xóm nghèo, Đội Quyết tâm, Đội Mặt trời, Đội Together, Đội Tuổi trẻ và Đội Bản lĩnh.
Khát vọng của tuổi trẻ là những gam màu tươi sáng khác nhau, các bạn cũng đến từ các vùng miền khác nhau. Nhưng đã hòa làm một khi tham gia cuộc thi này, để đi đến ngày hôm nay đã phải trải qua những giây phút khó khăn nhất, có thể là tức giận vì một ai đó, chán nản vì một điều gì đó, hay đơn giản là thời gian của các bạn không thống nhất, đã có những giọt nước mắt phải rơi nhưng các bạn chưa từng bỏ cuộc, dám đương đầu, nắm chặt tay nhau vượt lên phía trước, nắm chặt tay nhau để đi đến đây. Hãy cảm ơn những lúc giận hờn nhau để rồi chúng ta hiểu nhau hơn, hãy cảm ơn những giọt nước mắt để chúng ta gần nhau hơn và hãy cảm ơn những tiếng cười vì chúng khiến thanh xuân ta đẹp hơn rạng rỡ hơn.
BTC xin cảm ơn các vị ban giám khảo, những người cầm cân nãy mực để quyết định ra các thứ hạng xứng đáng với các đội. Cảm ơn các bạn vì không có sự tham gia nhiệt huyết của các bạn thì cuộc thi không thể thành công đến thế. Chúc các bạn sau cuộc thi sẽ là một hành trình mới rực rỡ hơn và luôn yêu thương đoàn kết cùng nhau tiến bước như thế nhé.