BẢN TIN MÙA HÈ XANH VHU 2022

07 tháng 08 năm 2022
- Cùng Câu lạc bộ Sức Khoẻ Y Học trường Đại học Văn Hiến thực hiện Mùa Hè xanh với chủ đề “Nhật ký Hè Xanh 2022” là một chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao đẹp được kết hợp tổ chức giữa CLB Sức Khỏe Y Học Trường Đại học Văn Hiến và Đoàn Xã Vĩnh Lộc B hướng đến phong trào tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn xã.
- Ban Chỉ huy CLB Sức Khoẻ Y Học đã tìm hiểu và trao tặng 5 phần quà học tập cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp 2A và 100 phần quà cho các em thiếu nhi tham dự. Chương trình tuyên truyền phòng chống bệnh Sốt xuất huyết, tổ chức hội thi rung Chuông Vàng để các em nhớ về các nội dung đã tuyên truyền, ngoài ra cho các em nhỏ tìm hiểu về Hành Trình Xanh Bảo vệ Môi Trường tại Ấp 2A Xã Vĩnh Lộc B.
- Ngoài ra nhằm hướng về ngày Thương Binh Liệt Sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) các chiến sĩ Clb Sức Khỏe Y Học cùng Đoàn Xã Vĩnh Lộc B và Hội Cựu chiến Binh Xã đã đến thăm và tặng quà cho 05 gia đình Thương binh Liệt sĩ có công với cách mạng trên địa bàn xã. Với mong muốn “Một hành động nhỏ, một nghĩa cử cao đẹp”nhằm cho các chiến sĩ cùng hướng về một triết lý nhân văn và thể hiện sự đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của cha ông từ ngàn xưa.
- Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc của các chiến sĩ cùng với nhiều hoạt động sôi nổi giúp các chiến sĩ rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng nhau