CHÚC MỪNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN TOÀN QUỐC 2018 KHU VỰC MIỀN NAM

20 tháng 12 năm 2018

Ngày 09/11/2018 vừa qua tại Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn thuộc ĐH Quốc gia – Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia - Trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội và Ban Cán sự Đoàn ĐH Quốc gia - HCM tổ chức vòng chung kết cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc 2018 khu vực miền Nam.

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên 2018 thu hút 135 đội thi từ các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc. Trong đó, có trường Đại học Văn Hiến, các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã xuất sắc vượt qua các vòng loại để bước vào vòng chung kết của cuộc thi.
Tại vòng chung kết, với chủ đề “English on the move” các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã trải qua 2 phần thi đó là phần thi chào hỏi (Greetings) và phần thi kiến thức (Social Knowledge).

Kết quả chung cuộc, các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Văn Hiến đã đạt được giải khuyến khích trong cuộc thi. Xin chúc mừng và cảm ơn các bạn sinh viên Khoa ngoại ngữ trường Đại học Văn Hiến đã cố gắng hết mình trong cuộc thi.

Chúc các bạn luôn giữ phong độ thật tốt, thật vững để tiếp tục trong các cuộc thi sắp tới.