CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CỰU SINH VIÊN CHUNG THỊ MỸ NHUNG – SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN (HIỆN LÀ KHOA XÃ HỘI TRUYỀN THÔNG)

24 tháng 03 năm 2022

Các bạn thân mến, trong sự tất bật của cuộc sống ai cũng muốn bản thân mình và gia đình được khỏe mạnh gặp nhiều may mắn. Nhưng cuộc đời vốn dĩ không lường trước mọi thứ. Ngày hôm qua vẫn còn khỏe mạnh, vui tươi chỉ trong phút chốc mọi thứ đều tan biến khi tai nạn, bệnh tật hiểm nghèo ập đến.

- Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Văn Hiến, sinh viên Chung Thị Mỹ Nhung – sinh viên khoa Xã Hội Truyền Thông về lại chùa Từ Ân- Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục tu tập nhưng quá trình bị gián đoạn do mắc phải căn bệnh u não. Căn bệnh dẫn đến xuất huyết não, khối u não mổ cấp cứu, xét nghiệm sinh thiết u ác tính phải kết hợp điều trị 30 tia xạ trị và 6 tháng hóa trị.

- Đến nay tình hình bệnh gặp nhiều di chứng, bạn bị liệt dây thần kinh 9,10,12 không thể vận động bình thường, không đi được, sức khỏe suy yếu, chuẩn đoán suy dinh dưỡng ảnh hưởng quá trình hóa trị và phục hồi, đặc biệt cơ lưỡi không hoạt động dẫn đến không nói được và việc ăn uống khó khăn.

- Nhung hiện tại đang được theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Chợ Rẫy tuy nhiên do không đủ điều kiện nên đã chuyển đến ở nhờ nhà người thân nhằm tiết kiệm chi phí để tiếp tục quá trình điều trị. Với số tiền điều trị như trên hiện đang là gánh nặng của gia đình Nhung.

Với tinh thần luôn luôn đồng hành hỗ trợ tất cả các bạn sinh viên hay cựu Sinh viên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp cùng Quỹ Trái Tim Hùng Hậu xin phép kêu gọi lòng hảo tâm từ các bạn sinh viên cùng chung tay giúp đỡ bạn Nhung có thêm chi phí để vượt qua khó khăn này.

Mọi tấm lòng ủng hộ bạn Chung Thị Mỹ Nhung vui lòng gửi qua:

- Số tài khoản 0600 2033 3333, Ngân hàng Sacombank – CN Điện Biên Phủ

- Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu

- Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung [Họ tên – đơn vị - UNGHONHUNG]

Thời gian kêu gọi đến 30/3/2022.

Các thông tin, Quý Thầy Cô, anh chị và các bạn liên hệ SĐT: 0986 003 333.

Quý Thầy Cô, anh chị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp bạn Chung Thị Mỹ Hà (thông qua em gái bạn Mỹ Nhung) – SĐT: 0941626766

Trân trọng cảm ơn.

-------