CHƯƠNG TRÌNH "GIAO LƯU DOANH NGHIỆP CỰU SINH VIÊN - SINH VIÊN VĂN HIẾN"

05 tháng 12 năm 2021

CHƯƠNG TRÌNH "GIAO LƯU DOANH NGHIỆP CỰU SINH VIÊN - SINH VIÊN VĂN HIẾN"

Xin chào các bạn, ad đã quay trở lại và đem đến cho các bạn một chương trình vô cùng mới mẻ, đặc sắc và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bài học bổ ích đây. Hãy cùng ad chào đón chương trình "GIAO LƯU DOANH NGHIỆP CỰU SINH VIÊN - SINH VIÊN VĂN HIẾN” này nhé!

Nếu các bạn vẫn còn đang thắc mắc trên hành trình xác định mục tiêu nghề nghiệp, tìm kiếm đam mê và phương hướng phát triển bản thân thì hãy tham gia chương trình ngay

Với sự góp mặt của khách mời: Anh NGUYỄN HỮU MINH ĐỨC - Phó TGĐ công ty cổ phần xây lắp và vật tư xây dựng, cựu sinh viên Văn Hiến.

chia sẽ cho sinh viên sự khác biệt giữa kỳ vọng của nhà tuyển dụng và kỳ vọng của ứng viên;

Đặc biệt, với những kinh nghiệm dày dặn, khách mời cũng chia sẻ đến sinh viên Văn Hiến những nhu cầu của thị trường lao động, các lĩnh vực nóng ở thời điểm hiện tại;

Những câu chuyện, trải nghiệm thực tiễn từ “tiền bối” là CEO thành đạt cũng sẽ giúp sinh viên Văn Hiến hiểu rõ hơn về bản thân mình, tiếp nhận “lửa” đam mê và thêm tự tin vào những bước đi sắp tới của chính mình;

Ngoài ra, với vai trò là nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, CEO góp mặt trong chương trình đối thoại cũng sẽ mang đến cho sinh viên những thông tin hữu ích về yêu cầu tuyển dụng đối với nhân sự trên từng lĩnh vực. Qua đó, các bạn sinh viên có thể định hướng cụ thể hơn cho việc trau dồi, phát triển bản thân, cũng như thêm "bí kíp" ghi điểm trước nhà tuyển dụng.

Thời gian diễn ra: 9g30, ngày 08/12/2021 (Thứ Tư)

Hình thức tổ chức: Trực tuyến trên Microsoft Teams

Link đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/jZJaa38iv6

Hãy tham gia và tìm cho mình những câu trả lời để hành trình học Đại học của chúng ta tốt nhất nhé!

#VHU