CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ "CƠ HỘI ĐẾN"

16 tháng 04 năm 2020

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường giới thiệu đến toàn thể sinh viên Văn Hiến chương trình truyền hình thực tế mang tên “Cơ Hội Đến”.

Đây là chương trình dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn nhưng các bạn đang ấp ủ cho mình một dự án khởi nghiệp hoặc đã có nhưng còn hạn hẹp về nguồn vốn. Đây là cơ hội để sinh viên có được nguồn vốn mới trong việc tái sinh nền kinh tế mới sau đại dịch và sau này.

Các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ vốn trực tiếp bằng tiền mặt trên sân khấu khi chiến thắng qua các phần thi.

1. Yêu cầu:
- Sinh viên ĐH Văn Hiến có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn nhưng có mục tiêu riêng.
- Đã và có ý tưởng một dự án khởi nghiệp cho bản thân.
- Có mục tiêu rõ ràng và số tiền bạn cần cho dự án là bao nhiêu.
- Có khả năng nói chuyện và trình bày lưu loát, thuyết phục và giữ vững quan điểm về mục tiêu của mình.

Đối với các bạn có ý tưởng nhưng chưa đủ tự tin các bạn có thể liên hệ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường để được hỗ trợ xây dựng thêm ý tưởng cho dự án của mình.

Bất kỳ dự án nào cũng có thể tham gia chương trình có thể chỉ là một dự án xe bánh mì, xe bán cafe, quán trà sữa, quán ăn vặt, bán hàng Online… Miễn các bạn có kế hoạch, mục tiêu cho dự án thì phần trăm nhận được nguồn vốn rất cao.

2. Đăng ký thông tin tham gia vào link sau: https://forms.gle/QaM5ia8UMDoufGdM8

3. Thời gian đăng ký đến hết ngày 28/4/2020.

4. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.