TRAO TẶNG NHU YẾU PHẨM CHO KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH

31 tháng 03 năm 2020

Sáng nay ngày 30/03/2020 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã đại diện cho Nhà trường gửi nhu yếu phẩm hỗ trợ Ký túc xá Đại học Quốc gia TP. HCM với tổng giá trị hơn 10.000.000 đồng.

Trước đó ngày 23,24/03/2020 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã vận động trao tặng đến Ký túc xá Đại học Quốc gia TP. HCM với các vật dụng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 với hơn 3200 thùng carton, 500 cuộn băng keo.

Tính đến thời điểm hiện tại các phần nhu yếu phẩm ủng hộ mà Trường Đại học Văn Hiến đã tiếp nhận và phối hợp với với các đơn vị trong thời gian vừa qua đã được chuyển đến trao tặng cho các cá nhân và tập thể đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại Ký túc xá Đại học Quốc Gia TP. HCM.

Việc trao tặng các nhu yếu phẩm cho bộ đội, dân quân, y bác sĩ, chiến sĩ tình nguyện sẽ góp phần động viên, chăm lo sức khỏe giúp lực lượng này an tâm thực hiện nhiệm vụ, chung tay cùng thành phố phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Một lần nữa xin kính chúc Quý Đơn vị, Quý Nhà hảo tâm, Sinh viên, Cựu Sinh viên thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm tin, hy vọng và thành công trong cuộc sống. Hy vọng Đất nước chúng ta sẽ vượt qua đại dịch trong thời gian sớm nhất với sự chung tay, đoàn kết của tất cả mọi người.

Hình ảnh quyên góp cho Ký túc xá Đại học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh

#YouthVHU