ĐÊM CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ VIỆT - TRUNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHU VỰC TP.HCM, LẦN I NĂM 2022 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC UEF - ĐẠI HỌC KINH TẾ TÀI CHÍNH TP. HCM

18 tháng 04 năm 2022

Đêm 15/04/2022 vừa qua, 19 tiết xuất sắc nhất Hội thi văn nghệ Việt - Trung 2022 các trường đại học khu vực TP.HCM, lần thứ nhất năm 2022 đã phô diễn toàn bộ tài năng, kỹ thuật và sự am hiểu văn hóa trên sân khấu vòng chung kết. Với sự đầu tư công phu cả về ý tưởng dàn dựng, trang phục và quy mô trình diễn, các bạn sinh viên đã thành công chinh phục người theo dõi trực tiếp cũng như trực tuyến.

Các thể loại như sau:

- Thể loại Hát (đơn, song, tam, tứ ca; tốp ca; hộp xướng; hát múa;...);

- Thể loại Múa - Nhảy (đơn, đôi, tập thể);

- Thể loại khác: nhạc cụ, nhạc kịch, nghệ thuật dân tộc.

Trong đó Trường Đại học Văn Hiến có 4/19 tiết mục tham gia với 2 thể loại Hát và Nhạc cụ.

Các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã xuất hiện đạt được 2 giải với thể loại nhạc cụ:

- Giải nhất: Tiếc mục Đàn Guitar "Ngày Mới"

- Giải ba: Tiếc mục Sáo trúc " Sứ Thanh Hoa"

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc các phần thi

Các VHuers cùng ad điểm lại những khoảnh khắc các bạn sinh viên xuất sắc của chúng ta tại trường bạn nào

#VHU