HÀNH TRÌNH HỒNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

16 tháng 02 năm 2020

[[ HÀNH TRÌNH HỒNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ]]

Sáng ngày 16/02, chương trình “Hành trình hồng vì sức khỏe cộng đồng” đã diễn ra tại nhà thiếu nhi quận 7.

Chương trình diễn ra với sự phối hợp thực hiện giữa Đoàn trường Đại học Văn Hiến, Quận Đoàn quận 7, Nhà thiếu nhi quận 7 và CLB Run For Fun.

Đến tham dự chương trình

Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến:

Đ/c Phan Nhân Hòa - Phó Chủ tịch HSV.

Về Phía Quận Đoàn Quận 7:

Đ/c Ngô Thị Hồng Yến - Phó Bí Thư Quận Đoàn;

Đ/c Nguyễn Thanh Toàn - Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi quận;

Anh Lê Vũ Tuấn Anh - Chủ nhiệm CLB Run For Fun.

Đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình đã được bác sĩ Nguyễn Vũ Trường An – Phó Trạm Y Tế Phường Tân Quy, Bí Thư Chi Đoàn Trung Tâm y tế Quận phân tích để hiểu rõ hơn về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng COVID-19 (Corona) gây ra. Và làm sao để phòng, chống dịch bệnh một cách hợp lý và khoa học nhất.

Đến với chương trình, mỗi đoàn viên, thanh niên được trang bị gel rửa tay sát khuẩn do trường Đoàn Đại học Văn Hiến tài trợ để tự phòng, chống dịch Corona ngay tại nhà.

Qua chương trình, Đoàn trường Đại học Văn Hiến cũng như Quận Đoàn Quận 7 mong muốn sẽ phòng chống triệt để dịch bệnh trên địa bàn địa phương.

Hình ảnh của Hành trình hồng:

Nguồn: Truyền thông & Sự kiện VHU