HOẠT ĐỘNG TRAO GEL RỬA TAY KHÁNG KHUẨN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

04 tháng 03 năm 2020

[[ HOẠT ĐỘNG TRAO TẶNG GEL RỬA TAY KHÁNG KHUẨN ]]

Xuất phát từ tình hình dịch bệnh SARS – CoV – 2 diễn biến phức tạp nhưng trên thị trường lại khan hiếm nước rửa tay giúp người dân phòng bệnh. Để hỗ trợ phần nào trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã phối hợp cùng Quỹ Trái Tim Hùng Hậu đã tổ chức hoạt động trao tặng 2000 chai Gel rửa tay kháng khuẩn cho đoàn viên, thanh niên, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại 4 phường có cơ sở trường trú đóng đó là: Phường 10 - Quận Tân Bình; Phường Phú Trung – Quận Tân Phú; Phường 10 – Quận 10 và Phường 1 – Quận 3.

Trong hoạt động lần này, Ông Đặng Thanh Vũ - Phó Tổng GĐ Công ty Giáo dục Hùng Hậu/GĐ Điều hành phụ trách sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã đại diện Quỹ Trái Tim Hùng Hậu gửi gắm mong muốn một phần nào hỗ trợ địa phương cũng như người dân trong công cuộc phòng chống dịch bệnh SARS – CoV – 2 đã diễn biến phức tạp.

Sản phẩm Gel rửa tay kháng khuẩn là một sản phẩm được Giảng viên, sinh viên khoa Công nghệ Nông nghiệp trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Khoa Y trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu nghiên cứu và bào chế.

Trong tình hình hiện tại, mong sản phẩm sẽ một phần nào hỗ trợ người dân chủ động trong việc phòng ngừa dịch bệnh để có một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh.

Hình ảnh trao tặng gel rửa tay kháng khuẩn:

Nguồn: Truyền thông & Sự kiện