HƠN 1500 THIẾU NHI ĐÓN TRUNG THU CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "ÁNH TRĂNG VĂN HIẾN 2022"

11 tháng 09 năm 2022
Trung thu là Tết Đoàn viên, là dịp để các em thiếu nhi cả nước vui chơi và rước đèn. Với mong muốn tạo nên một mùa trung thu ý nghĩa và ấm áp đến với các em ở các địa phương khó khăn. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã phối hợp cùng Quỹ Trái tim Hùng Hậu tổ chức chương trình "Ánh trăng Văn Hiến" tại các xã Bình Tấn, Bình Thành, Tân Mỹ thuộc huyện Thanh Bình và xã Phú Thành B thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.
Bên cạnh tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian, các hoạt động văn nghệ chương trình đã trao tặng hơn 1500 phần quà bao gồm bánh trung thu, đèn lồng, tập vở, bánh kẹo và trao tặng 60 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Ánh trăng Văn Hiến là chương trình thường niên của Đại học Văn Hiến góp phần chăm lo cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu đáng nhớ.
Thay mặt cho những người thực hiện chương trình mến chúc các em thiếu nhi sẽ có một mùa trung thu vui vẻ và ấm áp, chúc các em sẽ luôn học giỏi, chăm ngoan, nghe lời ông, bà, cha, mẹ và thầy cô.