NGÀY HỘI HONDA 4S

07 tháng 01 năm 2020

[NGÀY HỘI 4S - LÁI XE AN TOÀN]

Tai nạn giao thông và những hậu quả để lại đang là một vấn đề nhức nhối, gây sức ép và ảnh hưởng nặng nề lên xã hội. Nhận thức rõ được vai trò quan trọng của công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật của người tham gia giao thông. Công ty Honda Việt Nam phát động chương trình “Ngày Hội 4S – Lái xe an toàn” nhằm đào tạo kiến thức về Luật giao thông cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho tất cả đối tượng là người dân Việt Nam. Đặc biệt là giáo dục An toàn giao thông trong học đường cho học sinh – sinh viên.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Hệ thống Head – Honda ITC Chi nhánh Âu Cơ – Cửa hang ủy nhiệm của HONDA Việt Nam tổ chức chương trình “Ngày Hội 4S – Lái Xe An Toàn” cho Cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Văn Hiến, với mục đích giúp CBGV và các bạn sinh viên nâng cao kiến thức về luật giao thông đường bộ, phán đoán và lường trước được tình huống giao thông để từ đó đưa ra những xử lý kịp thời.

Đến tham dự chương trình có Đ/c Bùi Đình Ngân – Cán bộ An ninh – Chính trị phòng PA03; Thầy Đặng Thanh Vũ – Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu; Anh Lê Văn Tùng – Phó GĐ Hệ thống Head – Honda ITC CN Âu Cơ; Anh Đoàn Thiện Chí – Cửa hàng trưởng và hơn 300 sinh viên trường Đại học Văn Hiến.

Chương trình “Ngày hội 4S – Lái xe an toàn” đã được tổ chức thành công, ngoài việc giáo dục về luật An toàn giao thông còn kết hợp giới thiệu các dòng xe mới của HONDA, trưng bày phụ tùng chính hãng và thay dầu miễn phí cho các phương tiện của Cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên trường. Mong những hoạt động trên phần nào giúp các Quý Thầy/Cô, CBGV và các bạn sinh viên có thêm những kiến thức, kỹ năng về An toàn giao thông để từ đó xây dựng một xã hội giao thông an toàn, lành mạnh và văn minh.

Hình ảnh của Ngày hội Honda 4S:

(Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn thuộc CLB Đại sứ Văn Hiến)

(Thầy Đặng Thanh Vũ phát biểu trong ngày hội 4S)

(Các bạn sinh viên thi trắc nghiệm và các bài test của Honda)

(Các bạn sinh viên lên giao lưu và nhận các phần quà nhỏ từ BTC Honda)

(Sinh viên đặt câu hỏi liên quan đến các phần đã được trình bày chia sẻ đến với các bạn sinh viên)

(Các bạn sinh viên tập chạy thử với mô hình xe của Honda đem đến ngày hội)

(Các bạn sinh viên còn được thay nhớt miễn phí tại Ngày hội 4S)

(Tập chạy xe với các chướng ngại vật của BTC dựng lên cho các bạn)

(Các bạn vui mừng khi mình đã đạt được giải thưởng lớn khác nhau đến từ BTC Honda 4S)

Nguồn: Truyền thông & Sự kiện