NGÀY HỘI SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NĂM 2019

27 tháng 05 năm 2019

Sáng nay ngày 25/05/2019 ( Thứ 7 ) tại Khu nhà gương cơ sở 613 Âu Cơ đã diễn ra " Ngày hội Kỹ thuật - Công nghệ " năm 2019 do Câu lạc bộ Công nghệ thông tin và câu lạc bộ Điện tử viễn thông tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Quý Lãnh đạo Nhà trường và Khoa Kỹ thuật Công nghệ:

- Thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc Điều hành Nhà trường;

- Cô Nguyễn Thị Thanh Hà - Trưởng Khoa KT-CN

- Cô Nguyễn Thị Diệu Anh - Phó Trưởng khoa KT - CN

- Quý Thầy Cô là trưởng bộ môn và giảng viên khoa KT - CN

- Đồng chí Ngô Tiểu Phụng - Phó Bí thư Đoàn trường

- Đồng chí Lâm Sư Hào - Bí thư Liên chi Đoàn khoa KT - CN

- Đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 sinh viên khoa KT - CN và các bạn học sinh THPT

Tại ngày hội đã ra mắt CLB Công nghệ thông tin ( ITC ) và CLB Điện tử viễn thông ( ETC ) đến toàn thể các bạn sinh viên. Sắp tới mong 2 CLB sẽ trở thành môi trường giao lưu thu hút sinh viên khoa KT - CN tham gia.

Đến với ngày hội, các bạn được tham gia các nội dung hấp dẫn như sau:
- Cuộc thi Robot Sumo: Thiết kế, lắp ráp và thi đấu mô hình robot.
+ Gian hàng bảo trì máy tính
+ Gian hàng triễn lãm mô hình điện tử 4.0
+ Gian hàng máy in 3D

Đặc biệt Cuộc thi Robot Sumo đã diễn ra với những trận đấu "nghẹt thở" từ 10 đội thi. Cuối cùng đội thi A2 của sinh viên khoa KT - CN đã giành chiến thắng chung cuộc. Các bạn đội thi đến từ trường THPT cũng sôi nổi với giải thưởng "Cổ vũ" nồng nhiệt nhất.

Chúc mừng Khoa Kỹ thuật Công nghệ và 2 CLB ITC & CLB ETC đã tổ chức thành công và mang đến cho sinh viên một buổi sáng vừa học vừa giao lưu thật ý nghĩa. Mong rằng Khoa KT - CN sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình sáng tạo và thu hút như chương trình này.

Cùng nhìn lại hình ảnh của Ngày hội nhé!

Link liên kết: https://bitly.vn/455g