NGÀY SINH VIÊN 2019 CỤM HOẠT ĐỘNG SỐ 5

16 tháng 01 năm 2019

Sáng ngày 12/01/2019, tại khuôn viên trường Đại Học Công Nghiệp TP. HCM đã diễn ra Ngày Sinh Viên 2019 nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam. Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Phong trao triển khai về việc triển khai “ Sinh viên 5 tốt ”, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên TP. HCM năm học 2018 – 2019 với chủ đề “ Năm Sinh viên sáng tạo ”.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM như: Đại Học Văn Lang, Đại Học Văn Hiến, Đại Học Hoa Sen, Đại Học Hùng Vương, Đại Học Lao động – Xã hội, Cao Đẳng Kinh tế -Công nghệ TP. HCM....

Tại sân khấu đã diễn ra nhiều tiết mục Flashmob với các trường và có vũ đạo một cách chuyên nghiệp đã tạo không khí sôi động cho Ngày Hội.

Cuộc thi “ Rung chuông vàng” diễn ra tại Nhà văn hóa sinh viên với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Phần thi liên quan đến các kiến thức chung về xã hội.

Chương trình vào buổi sáng của Ngày Hội kết thúc trong sự chào đón của các bạn sinh viên tham gia. Bên cạnh tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thì các bạn còn giao lưu với những bạn mới các trường Đại học trong Cụm liên kết hoạt động số V.

Sau đây là một số hình ảnh:

​Link liên kết: https://bitly.vn/45mt