SINH VIÊN VĂN HIẾN HƯỞNG ỨNG CÙNG NGÀY HỘI SINH VIÊN VỚI NGOẠI NGỮ LẦN THỨ 9 NĂM 2024

24 tháng 04 năm 2024
Vào sáng ngày 20/04/2024, Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã hưởng ứng tham gia Ngày Hội Sinh viên với Ngoại ngữ Lần 9 được tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM do Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM và Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp tổ chức với chủ đề “The World within You(th)".
Ngày hội thu hút hơn 2000 sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng nói chung và gần 100 sinh viên Trường Đại học Văn Hiến. Tại ngày hội, sinh viên được tham gia nhiều hoạt động và có được nhiều thông tin bổ ích với chủ đề “The World within You(th)". Các bạn sinh viên đã cùng tham gia các hoạt động thú vị được diễn ra ở ngày hội như:
- Khu vực giới thiệu các trung tâm Anh ngữ: Tham gia các hoạt động minigame
- Khu vực “English zone”
- Khu vực “National Culture” để các bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp, học tập và cuộc sống.
- Hoạt động "Corroboration English Skills"
- Cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Speak up for Sustainability"
Một ngày với nhiều hoạt động sôi nổi nắng nóng cũng không làm giảm không khí náo nhiệt tại English Camp 2024. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của ngày hôm qua nhé!
VĂN PHÒNG ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN
Cơ sở: Harmony Campus, 624 Âu Cơ, phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
Thông tin liên hệ: Fanpage VHU - Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến