THAM GIA "NGÀY HỘI HIẾN MÁU 2020"

23 tháng 04 năm 2020

✳️✳️Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4”
Do tình hình số lượng máu của kho dữ trữ đang giảm dần và được dự báo sẽ giảm đến ngưỡng báo động và rơi vào tình trạng khan hiếm máu.
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bùng phát ở nhiều địa phương đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của xã hội; trong đó công tác vận động và tiếp nhận máu phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh cũng gặp nhiều khó khăn.
Cùng chung tay chiến dịch hiếu máu với thông điệp “Hiến máu cứu người – Xin hiến thường xuyên”.

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước:

Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện” với các thông điệp:

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến kêu gọi những bạn sinh viên hiện đang vẫn ở Thành phố cùng chung tay thực hiện hiến máu để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
🔆
Thời gian: 07h00 ngày 27/4/2020 (Thứ 7).
🔆
Địa điểm: Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM).
Link đăng ký thông tin: https://forms.gle/Nknznp7E8sSz7qM67
Các bạn sinh viên khi tham gia hiến máu sẽ được cộng +4 Điểm rèn luyện.
#YouthVHU