THÔNG BÁO V/v Hướng dẫn Chuyển sinh hoạt Đảng về Chi bộ Sinh viên học kỳ 2, năm học 2021 - 2022

21 tháng 01 năm 2022

Chuyển sinh hoạt Đảng từ chi bộ nơi các bạn học sinh đã được kết nạp về Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến là điều vô cùng quan trọng mà các bạn sinh viên sẽ cần làm ngay khi quay trở lại trường học trực tiếp.

Để thuận tiện, các đồng chí nên đề nghị trường cấp 3 cấp giấy giới thiệu chuyển sinh hoạt về Trường Đại học Văn Hiến của mình. Sau khi có thông báo đi học lại trực tiếp các đồng chí mới đề nghị địa phương cấp giấy chuyển sinh hoạt về trường đại học và tiến hành các bước như quy trình mà Chi bộ Sinh viên đã cung cấp.

*** Xin giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng và nhận túi hồ sơ Đảng viên

Tân sinh viên là đảng viên chuẩn bị 2 loại giấy tờ sau:

- Bản tự kiểm điểm: Đảng viên viết Bản tự kiểm điểm về ưu, khuyết điểm thực hiện nhiệm vụ đảng viên của năm trước và thời gian trước thời điểm chuyển sinh hoạt đảng, có nhận xét của cấp ủy cơ sở nơi giới thiệu đảng viên chuyển sinh hoạt đảng.

- Bản photo Giấy báo nhập học do Trường Đại học Văn Hiến cấp (không cần công chứng)

Và gửi cho Chi ủy nơi đang sinh hoạt đảng (Trường phổ thông) để được Giới thiệu sinh hoạt Đảng về Đảng bộ Trường Đại học Văn Hiến. Chi ủy sẽ viết Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng và hướng dẫn các bước tiếp theo để đảng viên nhận túi Hồ sơ Đảng viên (đã được niêm phong).

Hồ sơ hoàn thiện và niêm phong, các đồng chí đem hồ sơ niêm phong đó đến những nơi đã nêu trong quy trình chuyển sinh hoạt Đảng.

Các đồng chí cần chú ý kiểm tra đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ: giấy tờ phải có đủ dấu và chữ ký. Ví dụ như: từng trang lý lịch cần đầy đủ dấu đỏ kể cả trang trắng hay các giấy tờ đều hợp lệ, đúng mẫu.

Hồ sơ gửi về Văn phòng Đảng ủy (613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh)

* Mọi thắc mắc xin liên hệ đồng chí Quang Trung: 0907.730.072