TRỰC TIẾP TRẬN BÁN KẾT ASIAD

30 tháng 08 năm 2018

Hôm qua, 29/08/2018 lúc 16h trận đấu bán kết ASIAD 2018 đã được phát trực tiếp tại Hội trường DHT001 cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú. Trận đấu đã được diễn ra trong niềm hân hoan toàn quốc, với niềm tự hào dân tộc của sinh viên Văn Hiến nói riêng và cả nước nói chung.

Có thể thấy rằng tuy trận đấu kết thúc không được như mong đợi, nhưng toàn thể sinh viên Văn Hiến luôn tự hào vì những gì các chàng trai Olympic Việt Nam đã làm tại ASIAD lần này. Và chắc chắn rằng tại mùa giải năm nay, các chàng trai sân cỏ đã ghi 1 dấu mốc lịch sử cho sự quyết tâm của bóng đá nước nhà.

Sau trận đấu, chúng ta xin hãy ghi nhớ thông điệp: "Sự thành công là ở tương lai nếu ngày hôm nay chúng ta không ngại chấp nhận sự khó khăn và thử thách để tìm ra giới hạn của mình".
Cảm ơn Đội tuyển U23 Việt Nam, những người hùng cho sân cỏ nước nhà!