TUYỂN SINH VÀ GIAO LƯU HOA HẬU VIỆT NAM 2018

18 tháng 04 năm 2018

Sáng ngày 17/04, buổi tuyển sinh và giao lưu "30 năm Hoa hậu Việt Nam"- (HHVN) đã diễn ra tại Hội trường DHT001 trường Đại học Văn Hiến.

Đến nay, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tròn 30 năm thành lập, đây là cột mốc quan trọng trong chặng đường dài mà Báo Tiền Phong đã cất công gầy dựng. Cũng chính vì thế mà Hoa hậu Việt Nam 2018 được quan tâm, chú trọng một cách tối ưu, giao lưu và tuyển sinh trên khắp cả nước đặc biệt là tại các trường đại học bởi đây là môi trường ẩn chứa nhiều nhân tố tiềm năng cho vương miện hoa hậu năm nay, trong đó có Đại học Văn Hiến.
Buổi tuyển sinh và giao lưu có sự góp mặt của Thầy Đặng Thanh Vũ - GĐ điều hành, Thầy Trần Mạnh Thái - trưởng phòng Công tác sinh viên, Á hậu Diễm Trang, Người đẹp biển Đào Hà, Hoa khôi Sinh viên Phương Thảo. 3 người đẹp đã chia sẻ nhiều kỷ niệm và những công việc của mình trong những năm qua. Ban tổ chức cũng giải đáp nhiều thắc mắc của sinh viên về thể lệ cuộc thi.

Không chỉ có sự xuất hiện của 3 người đẹp mà chương trình còn có sự tham gia của nhiều người đẹp khác đại diện cho trường ĐH Văn Hiến như Á khôi Nữ sinh duyên dáng năm 2016 Tôn Hồng Hoa , Hoa khôi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến năm 2016 Dương Nữ Anh Thy, Hoa khôi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến 2017 Nguyễn Thị Quỳnh Trang, đại diện BTC, nhà tài trợ và cùng với đó là những tiết mục ấn tượng của ca sĩ Suni Hạ Linh và ca sĩ Chí Thiện.