Hành trình "Kết nối VHU & Những người bạn - Kết nối niềm tin" giữa trường ĐH Văn HIến với trường THPT Chợ Gạo - Tiền Giang.

17 tháng 04 năm 2017

HÀNH TRÌNH "KẾT NỐI VHU & NHỮNG NGƯỜI BẠN - KẾT NỐI NIẾM TIN" GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN VỚI GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHỢ GẠO – TIỀN GIANG

Sáng ngày 16/04/2017, chuyến xe “Kết nối VHU & Những người bạn” đã xuất phát đến trường THPT Chợ Gạo tại tỉnh Tiền Giang. Chuyến xe với sự tham gia của Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành, Anh Nguyễn Thanh Phong – Phó trưởng phòng CTSV, Anh Hoàng Sơn Tùng – Chuyên viên HHE và Thầy Nguyễn Quốc Thệ - Giảng viên khoa Du lịch và 5 CLB lớn của trường: CLB Văn Nghệ, CLB Công tác xã hội, CLB Doanh nhân bản lĩnh, CLB Ngoại ngữ, CLB Đại sứ Văn Hiến đã đến giao lưu với các bạn trường THPT Chợ Gạo.

Buổi giao lưu đã truyền tải thông tin về ngành nghề, bậc, hệ đào tạo, đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm, khu thực hành phục vụ đào tạo và nghiện cứu khoa học. Đặc biệt là giới thiệu về chỉ tiêu các ngành, bậc, hệ đào tạo, phương thức tuyển sinh trong năm 2017 của trường Đại học Văn Hiến tới các giáo viên, học sinh của trường THPT Chợ Gạo.

Tại buổi giao lưu, Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành đã đại diện trường Đại học Văn Hiến ký biên bản “Kết nghĩa” với Thầy Nguyễn Hoàng Sơn – Phó hiệu trưởng trường THPT Chợ Gạo với những giao kết cho các CLB trường Đại học Văn Hiến hỗ trợ cho các hoạt động phong trào và học tập của các bạn học sinh THPT Chợ Gạo. Buổi ký kết nhận được sự ủng hộ của tất cả các học sinh, sinh viên có mặt tại hội trường. Hai Đoàn trường đã thống nhất các chương trình hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Ngay sau đó, trường Đại học Văn Hiến đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện với tổng giá trị học bổng là 5.000.000đ cùng một Công trình thanh niên trị giá 5.000.000đ như lời cam kết hỗ trợ cho trường THPT Chợ Gạo. Đây là món quà động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để có thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.

Buổi giao lưu đã kết thúc trong không khí phấn khởi của giảng viên, sinh viên trường Đại học Văn Hiến và giáo viên, học sinh trường THPT Chợ Gạo, hoạt động này đã mang lại cho giáo viên, học sinh trường THPT Chợ Gạo nhiều thông tin thiết thực về ngành nghề đào tạo và chỉ tiêu đào tạo của trường Đại học Văn Hiến.
Hành trình “Kết nối VHU & Những người bạn – Kết nối niềm tin” sẽ còn tiếp tục mang niềm vui, động lực và những hứa hẹn gắn kết lâu dài với các bạn THPT.

Hình ảnh hoạt động:

ADN - Ban truyền thông Đoàn TN - Hội SV trường Đại học Văn Hiến.