CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS Hồ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2023), LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN - LIÊN CHI HỘI CÁC KHOA

26 tháng 03 năm 2023
Vào lúc 15g30 ngày 26/03/2023 tại hội trường Trần Hưng Đạo cơ sở HEC - HungHau Campus đã long trọng tổ chức chương trình "Kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023), Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2022 - 2023 và Ra mắt Ban Chấp Hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội các Khoa.
Đến tham dự chương trình rất hân hạnh được đón tiếp:
VỀ PHÍA THÀNH ĐOÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:
- Đ/c Phạm Thị Thảo Linh - Uỷ viên BTV Thành Đoàn, Trưởng Ban Thiếu Nhi Thành Đoàn.
VỀ PHÍA ĐẢNG ỦY – BAN ĐIỀU HÀNH NHÀ TRƯỜNG:
- Thầy Trần Minh Hậu - Bí thư Đảng Ủy Nhà trường/ Giám đốc Điều hành thường trực Nhà trường.
VỀ PHÍA ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN:
- Đ/c Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ sinh viên – Bí thư Đoàn trường – Phó Giám đốc TT Chăm sóc Người học.
- Đ/c Lại Võ Đăng Khoa - Phó Bí thư Đoàn trường.
- Đ/c Trần Thanh Nam - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Văn Hiến.
- Đ/c Tống Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội sinh viên.
- Đ/c Trương Thị Thảo - Phó Chủ tịch Hội sinh viên.
Đến với Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban tổ chức đã hân hạnh đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đến từ Ban chủ nhiệm – Giảng viên các Khoa, các Phòng ban – Trung tâm và Cựu Ban chấp hành Đoàn – Hội các thời kỳ.
Tại buổi lễ, các đại biểu, các bạn sinh viên cùng sự trở lại của các cựu sinh viên, cán bộ đoàn Hội đã có dịp cùng nhau nhìn lại và tổng kết lại các hoạt động đã diễn ra trong Tháng Thanh niên vừa qua và công nhận Ban Chấp hành mới của các Liên chi các khoa.
Trong chương trình, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến cũng đã trao thưởng cuộc thi TUỔI TRẺ VĂN HIẾN TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ:
- Giải nhất: Đội ALPHA
- Giải nhì: Đội THẾ HỆ TRẺ
Và khen thưởng sinh viên đạt giải cuộc thi THIẾT KẾ ROBOT TỰ ĐỘNG ROBOT SUMO 2023:
- Sinh viên Danh Mai Phong
- Sinh viên Nguyễn Thanh Phúc
Đặc biệt, trong chương trình là Lễ kết nạp 164 thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023), Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến mến chúc tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn, những ai đã và đang gắn bó trong công tác Đoàn luôn tràn đầy sức trẻ, xung kích, sáng tạo và thành công "chuyển đổi số" trong công tác Đoàn - Hội VHU.