CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHUNG CUỘC – CUỘC THI THỦ LĨNH SINH VIÊN VĂN HIẾN 2023

18 tháng 04 năm 2023
Cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên Văn Hiến 2023 diễn ra từ ngày 30/3/2023 đến ngày 15/3/2023 với 3 chặng thi, bao gồm: Chặng Khởi động, chặng Thách thức và chặng Chinh phục. Trải qua ba chặng thi với nhiều phần thi đầy kịch tính và hấp dẫn giữa các thí sinh và các đội thi.
Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức cuộc thi tin chắc rằng đêm chung kết của mùa đầu tiên của cuộc thi sẽ là một kỷ niệm đẹp và vô cùng đáng nhớ đối với các bạn thí sinh.
- Cuộc thi đã chính thức khép lại với các Thủ lĩnh Sinh viên được gọi tên:
Xin chúc mừng danh hiệu Quán quân - Thủ lĩnh tỏa sáng đã thuộc về:
+ Cá nhân: Đ/c Nguyễn Minh Kha - Liên chi Hội trưởng khoa Kinh tế - Quản trị;
+ Tập thể: Đội Lửa Xanh - Khoa Xã hội - Truyền thông.
Cùng với đó, xin chúc mừng danh hiệu Á quân - Thủ lĩnh tài năng đã thuộc về:
+ Cá nhân:
- Đ/c Phạm Trần Gia Thư - Bí thư Liên chi Đoàn khoa Ngoại ngữ;
- Đ/c Lê Minh Trung - Phó Bí thư Liên chi Đoàn khoa Kinh tế - Quản trị;
+ Tập thể: Đội Sài Gòn Xanh - Khoa Kinh tế - Quản trị.
Một lần nữa, BTC xin chúc mừng các cá nhân, tập thể Thủ lĩnh Sinh viên Văn Hiến năm 2023. Chúc các bạn sẽ luôn bản lĩnh, tự tin, sáng tạo, nhiệt huyết, sẽ luôn tiếp tục đồng hành và góp phần phát triển công tác Hội và phong trào Sinh viên của đơn vị nói riêng và của Trường nói chung.
Khép lại mùa đầu tiên của cuộc thi với những thành công nhất định. Hứa hẹn mùa tiếp theo trở lại sẽ đầy sôi nổi, hấp dẫn, đổi mới và thú vị!
Xin tạm biệt mùa đầu tiên và hãy cùng nhau chờ đón sự trở lại của mùa 2 của cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên các bạn nhé!