[THÁNG THANH NIÊN 2023] – TRIỂN KHAI THỰC HIỆN PHẦN VIỆC AN SINH XÃ HỘI - VÌ EM NHỎ ĐẾN TRƯỜNG

01 tháng 03 năm 2023
Sáng ngày 28/02/2023, Đoàn trường Đại học Văn Hiến đã đến tham dự Lễ khởi động Tháng Thanh niên 2023 của Tỉnh Đoàn tỉnh Đồng Tháp.
Trong buổi lễ, Đoàn trường Đại học Văn Hiến đã trao tặng 20 phần quà trong Công trình thanh niên "Vì nụ cười trẻ thơ" cho gia đình neo đơn, gia đình chính sách với tổng giá trị 10.000.000 đồng và 5 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn vươn lên trong học tập.
Ngoài ra Đoàn trường Đại học Văn Hiến còn phối hợp cùng huyện Đoàn Tam Nông và Trạm y tế huyện tổ chức khám bệnh cho gia đình chính sách và gia đình khó khăn tại huyện Đoàn tỉnh Đồng Tháp.
Chúc các hoạt động ra quân của Tỉnh Đoàn Tỉnh Đồng Tháp diễn ra thành công tốt đẹp