TOẠ ĐÀM TRANG BỊ KỸ NĂNG, NHẬN THỨC VỀ AN NINH MẠNG TRONG THỜI ĐẠI 4.0

26 tháng 03 năm 2023
Toạ đàm diễn ra vào ngày 25/03/2023 với sự tham gia của các chuyên gia và chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng. Tại đây, các diễn giả đã trình bày các vấn đề liên quan đến an ninh mạng trong thời đại 4.0, cung cấp cho sinh viên và các bạn tham gia những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân trên môi trường mạng ngày càng phức tạp.
Toạ đàm cũng là nơi để các bạn sinh viên được trao đổi, chia sẻ và học hỏi từ những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực an ninh mạng. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và có ý nghĩa quan trọng đối với việc nâng cao nhận thức và kỹ năng bảo vệ an ninh mạng cho các bạn trẻ, đặc biệt là trong bối cảnh mạng ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống.
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Văn Hiến xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã tham gia và hỗ trợ để đưa toạ đàm thành công. Hy vọng rằng sự kiện này sẽ là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao kiến thức và kỹ năng về an ninh mạng, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước trong thời đại số.