Hội thảo Kỹ năng truyền lửa và tạo động lực

21 tháng 05 năm 2017

Vào lúc 13:30 ngày 20 tháng 05 năm 2017, tại hội trường đã diễn ra buổi hội thảo với chuyên đề " KĨ NĂNG TRUYỀN LỬA VÀ TẠO ĐỘNG LỰC " do CLB Công Tác Xã Hội và Công ty CP GD&TT Sáng Tạo Việt đồng tổ chức. Sự kiện có sự góp mặt của các CLB và sinh viên trường Đại học Văn Hiến đến lắng nge những chia sẻ của diễn giả Lê Văn Hiến.
   Xuyên suốt bài giảng là những kỹ năng được chính Thầy đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, truyền đạt giúp khán giả có động lực vươn lên trong cuộc sống, giữ lửa đam mê trong học tập và công việc.
Để có một tinh thần, trí lực và vật chất như mong muốn, chúng ta phải biết cân bằng mọi thứ, học tập không ngừng, biết truyền lửa cho người khác và tạo động lực cho chính bản thân mình - chính là giá trị cốt lõi của bài học hôm nay.

Hình ảnh chương trình:

ADN - Ban truyền thông Đoàn TN - Hội SV trường Đại học Văn Hiến.