CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO SỨC TRẺ VĂN HIẾN 2022

26 tháng 04 năm 2022

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO SỨC TRẺ VĂN HIẾN 2022

Vào ngày 24/04/2022 vừa qua, các đơn vị CLB trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến, CLB Công Tác Xã Hội đã kết hợp cùng CLB Bóng Đá, CLB Taekwondo, CLB Nhiếp Ảnh và CLB Karate tổ chức chương trình Hội thao Sức trẻ Văn Hiến 2022 tại cơ sở Campus Nguyễn Văn Linh thành công tốt đẹp.

Nhằm tạo ra sân chơi, giao lưu học hỏi, gắn bó giữa các CLB với nhau, cũng như rèn luyện sức khỏe và kỹ năng. Chương trình Hội thao sức trẻ Văn Hiến là khởi đầu cho chuỗi hoạt động thể thao trở lại đầu tiên sau dịch Covid hoành hành trong suốt năm học vừa qua.

Hội thao bao gồm các hạng mục thi đấu giao hữu:

- Bóng đá nam

- Bóng đá nữ

- Kéo co

Hội thao đã diễn ra các vòng thi đấu vô cùng căng thẳng cùng với tinh thần đoàn kết giữa các đội thi tạo nên sân chơi vô cùng thú vị và ý nghĩa.

Sau khi trải qua các vòng thi, các đơn vị đã đạt được thành tích như sau:

Giải nhất: CLB Bóng Đá

Đồng Giải nhì:

CLB Karate

CLB Taekwondo

CLB Công Tác Xã Hội

Chúc mừng các đơn vị đã tổ chức thành công Hội thao Sức trẻ Văn Hiến 2022, chúc các đơn vị ngày càng bền vững và phát triển, sẽ tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, gắn kết giữa các đơn vị với nhau.

#Nguồn ảnh: VanHien Photography Club

#VHU