CUỘC ĐUA "HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC SINH VIÊN 5 TỐT" NĂM 2021 - 202

22 tháng 01 năm 2022

CUỘC ĐUA "HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC SINH VIÊN 5 TỐT" NĂM 2021 - 2022

Khép lại vòng thi "Hội nhập tốt" của cuộc thi "Hành trình chinh phục Sinh viên 5 tốt". Vậy là các đội chơi cũng đã chính thức đi được 2/3 chặng đường của cuộc đua.

Từ những vòng đầu của cuộc đua, các đội chơi đã thể hiện hết mình và tạo những ấn tượng sâu sắc khó quên cho BGK, từ những sản phẩm dự thi các đội chơi cũng đã phần nào thể hiện được những tính cách, màu sắc, và điểm mạnh của đội mình để tiếp tục tiến xa hơn trong cuộc đua "Hành trình chinh phục Sinh viên 5 tốt" năm học 2021 - 2022. :b

Vào lúc 15h30, ngày 10/01/2022. Vòng thi "Học tập tốt" được diễn ra với sự tham của 8 đội thi, đại diện của các đội chơi đã có phần tranh tài hết sức gây cấn với nhau bằng chuỗi 30 câu hỏi liên tiếp trên phần mềm trực tuyến Kahoot, các đại diện của các đội đã thể hiện xuất sắc được những chính kiến, tài lẻ của bản thân mình để hoàn thành tốt nhất vòng thi này.

Vào lúc 17h00 cùng ngày. Vòng thi "Đạo đức tốt" cũng đã được diễn ra, 8 đội chơi cùng với 8 đề tài khác nhau mà BTC đưa ra, các đề tài xoay quanh về các vấn đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" các đội chơi đã có những màn thuyết trình gây ấn tượng đến cho BGK của cuộc thi. Ở vòng thi này, bằng những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân tích lũy, các đội chơi đã lần lượt thể hiện được cho BGK thấy những quan điểm, ý kiến của các đội và áp dụng vào thực tế, thể hiện đúng nhất tinh thần "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Ngày ngày 19 tháng 01 năm 2022. Đã diễn ra vòng thi "Thể lực tốt", các đội chơi đã có phần chuẩn bị hết sức chỉnh chu cho vòng này, cùng với yêu cầu của cuộc thi các đội chơi đã có những sản phẩm giới thiệu cực kỳ ý nghĩa và ấn tượng về một bộ môn thể thao phù hợp trong thời kỳ bình thường mới sau đại dịch Covid-19 và các thành viên trong 8 đội cũng đã thể hiện màu sắc của đội mình với clip thể dục các đội chuẩn bị. Bằng nhiều sự nổ lực, thể hiện hết sức mình trước các BGK cuộc thi, BTC cuộc thi cũng đã cảm nhận được nhiều sự tâm huyết qua từng sản phẩm của các đội.

Vào lúc 17h00, ngày 20 tháng 01 năm 2022. Vòng thi "Hội nhập tốt" đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều sự lém lỉnh và hài hước, các đội đã có những phần thuyết trình sáng tạo và thú vị. BGK đã được các đội chơi dẫn dắt và hòa mình không khí du lịch online trong thời đại dịch Covid-19 của 8 đội chơi với 8 quốc gia khác nhau, các đội vận dụng hết các kinh nghiệm và kiến thức của bản thân đã chinh phục hoàn toàn được các vị BGK khó tính của chúng tôi.

Trong suốt 2/3 chặng đường vừa qua của cuộc thi "Hành trình chinh phục Sinh viên 5 tốt" năm 2021 - 2022. Ban tổ chức cũng đã ghi nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến từ các bạn sinh viên qua các vòng thi của cuộc thi này. BTC xin gửi lời chúc mừng đến 8 đội chơi đã hoàn thành xuất sắc được các vòng thi gây cấn và cam go. Mong các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần của đội để chuẩn bị tốt cho các vòng thi sắp tới.

BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến Quý Ban Giám khảo và các bạn sinh viên đã quan tâm và ủng hộ những phần thi của các đội chơi, mong với tinh thần này tất cả chúng ta sẽ cùng đồng hành với các đội chơi trong các vòng thi tiếp theo nhé!

----------

#HANHTRINHCHINHPHUCSINHVIEN5TOT