KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY HỌC SINH - SINH VIÊN VIỆT NAM 2020

09 tháng 01 năm 2020

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020). Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến tổ chức chương trình Ôn lại truyền thống và lịch sử của Hội.

Đến với buổi giao lưu ấm áp có Thầy Đặng Thanh Vũ – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu/Giám đốc Điều hành phụ trách sinh viên; Đ/c Phạm Nguyễn Bạch Huệ - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Ngô Tiểu Phụng – Nguyên Chủ tịch HSV trường nhiệm kỳ III/ Phó Bí thư Đoàn trường; Các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ IV cùng các bạn thành viên các CLB trong nhà trường.

Trong chương trình Thầy Đặng Thanh Vũ đã có những chia sẽ và đóng góp xây dựng cho tổ chức Hội Sinh viên trường và nhận được những lời chia sẻ của các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội trường cho việc đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Hội.

Mong cột mốc 70 năm sẽ là động lực cho các cán bộ Hội phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để cùng nhau xây dựng tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam ngày càng đổi mới và đi lên vững mạnh.

Hình ảnh hoạt động:

Nhìn lại quá trình 70 năm hình thành và phát triển phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.