TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

04 tháng 02 năm 2020

[[ HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN VHU ]]

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Với phương châm “Thành nhân trước thành danh” trong dịp Tết nguyên đán 2020 vừa qua. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến cùng các đơn vị cấp Khoa và Câu lạc bộ đã tổ chức thành công các hoạt động chăm lo tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên không về quê đón tết cùng gia đình, đặc biệt là các gia đình, các em thiếu nhi, những người cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết ấm áp và rộn ràng tiếng cười.

Với tổng kinh phí thực hiện là 279.800.000 đồng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến cùng các đơn vị cấp Khoa, Câu lạc bộ đã thực hiện được nhiều hoạt động thiết thực và nhân văn như: Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa – Uồng nước nhớ nguồn”; Hoạt động “Chăm lo tết cho thiếu nhi”; Hoạt động “Chăm lo tết cho chiến sĩ lực lượng vũ trang”; Hoạt động “Chăm lo tết cho sinh viên trường” và Hoạt động “Chăm lo cho cán bộ Đoàn – Hội có hoàn cảnh khó khăn”.

Các hoạt động trên đã được tổ chức tại các tỉnh thành như: Long An, Bến Tre, Cần Giờ, Tây Ninh, Củ Chi, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh. Với những hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh Hùng, thăm hỏi ba má phong trào, tổ chức sân chơi thiếu nhi, chương trình xuân chiến sĩ, tặng quà cho gia đình khó khăn, trao những phần quà tết các hoàn cảnh cơ nhỡ và đặc biệt là tổ chức thành công chương trình Đón tết xa nhà dành cho các bạn có hoàn cảnh khó không về quê đón tết cùng gia đình.

Thay mặt Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến gửi lời Cảm ơn đến các mạnh thường quân đã đồng hành trong các hoạt động chăm lo cho sinh viên trường và đặc biệt là sự đóng góp của các liên chi khoa, các câu lạc bộ trong các hoạt động năm nay đã tạo nên một mùa xuân đầy ý nghĩa.

Khép lại các chuỗi hoạt động chăm lo tết đã cho thấy sự quan tâm của nhà trường đến với cộng đồng, đặc biệt là sinh viên trường. Mong những hành động nhân văn trong dịp tết năm nay sẽ là động lực, niềm vui dành cho tất cả mọi người để tất cả chúng ta cùng nhau hoàn thành một năm trọn vẹn.

Tổng hợp những hình ảnh chăm lo Tết nguyên đán 2020:

Nguồn: Truyền thông & Sự kiện VHU