SINH VIÊN VĂN HIẾN ẤM ÁP VỚI CHƯƠNG TRÌNH "ĐÓN TẾT XA NHÀ" NĂM 2020

17 tháng 01 năm 2020

Tết đến, xuân về là thời khắc để mọi người tề tựu, sum họp bên gia đình. Điều đó luôn là mong mỏi của những bạn sinh viên đang làm việc và học tập xa nhà khi một số nguyên nhân nào đó mà không thể về quê đón tết cùng gia đình.

Thấu hiểu được điều đó, vào ngày 16/01/2020 tại Hội trường DHT 001 cơ sở 613 Âu Cơ, Đoàn TN – Hội SV trường đã phối hợp cùng Hội Cựu Sinh viên và Đội MC trường Đại học Văn Hiến tổ chức chương trình “Đón Tết Xa Nhà 2020”.

Đến với chương trình có sự tham dự của chị Trịnh Thị Trâm Anh - P.GĐ TT Hỗ trợ người học/Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên; Anh Hà Thanh Tân - Cựu Sinh viên trường ĐH Văn Hiến, Chị Ngô Tiểu Phụng - P.BT Đoàn trường, Anh Phan Nhân Hòa - P. Chủ tịch Hội Cựu Sinh viên và 50 bạn sinh viên khó khăn và không về quê đón tết cùng gia đình.

Không được cùng Mẹ gói bánh chưng, không được cùng Ba tân trang nhà cửa, không được nhận lì xì của Ông bà… Thì các bạn đón Tết xa nhà đã làm những điều đó tại ngôi nhà thứ 2 của mình đó là ngôi nhà chung Văn Hiến.

Những nụ cười của các bạn sinh viên khi cùng nhau gói bánh chưng, viết câu đối, vẽ tranh, chưng mâm ngũ quả, nhận lì xì, hay các trò chơi dân gian vui nhộn… Đặc biệt là những cái ôm, lời chúc Tết ý nghĩa của mỗi thành viên trong gia đình Văn Hiến đã truyền hơi ấm cho tất cả các bạn sinh viên tham dự chương trình Đón Tết Xa Nhà.

Thay mặt Đoàn TN – Hội SV trường chúc các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón tết sẽ có một cái tết ấm áp và nhiều niềm vui, đặc biệt là một năm mới đầy may mắn và thành công!

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ảnh: Truyền Thông và Sự Kiện VHU